Công ty chuyên lắp đặt thang máy tại quận 2

Lắp đặt thang máy là công việc thường xuyên của nhân viên kỹ thuật lắp đặt Công Ty Thang Máy Minh Châu thực hiên tại tòa nhà của khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh Cũng như các tỉnh khác khi khách hàng có yêu cầu.

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhiều công trình tòa nhà cao tầng, để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người trong tòa nhà thì việc lắp đặt thang máy là không thể thiếu đối với bất kỳ tòa nhà nào.

Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy, sửa thang máy, bảo trì thang máy tại quận 2 và các quận lân cận được nhanh nhất và thuận lợi nhất. Từ ngày 10/7/2020 Công ty Thang Máy Minh Châu chính thức mở thêm văn phòng công ty tại địa chỉ: 167 Nguyễn Khoa Đăng, p. Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP HCM

Quý khách hàng tại quận 2 và các quận lân cận, khi có nhu cầu về lắp đặt thang máysửa thang máy, bảo trì thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được công ty Thang Máy Minh Châu tư vấn nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi rất mong nhận thêm những góp ý phản hồi từ phía khách hàng để chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt hơn mỗi ngày.

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh thang máy tại công trình khách hàng: