giới thiệu công ty thang máy Minh Châu.

04-06-2020 11:06:41

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công Ty Thang Máy Minh Châu đã khẳng định giá trị của mình trong ngành thang máy. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của Quý khách hàng.

 Công ty Thang Máy Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất, mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Phương châm của chúng tôi: “Sự thỏa mã, tâm của  quý khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.

Tại sao phải chọn công ty Thang Máy Minh Châu.

   Công ty Thang Máy Minh Châu hoạt động chuyên nghiệp trong lỉnh vực thang máy tại Việt Nam. Lỉnh vực hoạt động của chúng tôi:

Chúng tôi xác định rằng, thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng.Vì vậy, các sản phẩm, thiết bị chính trong thang máy hầu như được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các nước nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,Malaysia, Italia. Các sản phẩm này được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua.

Ngoài những dòng sản phẩm trên, Công Ty Thang Máy Minh Châu còn cung cấp thang máy nguyên chiếc thương hiệu Fuji, được nhậu khẩu trực tiếp từ nước ngoài về, đây là dòng sản phẩm cao cấp trong ngành thang máy nhằm mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn biết ơn những lời góp ý chân thành của khách hàng giành cho chúng tôi.

Khi Quý khách hàng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu

Hotline: 0988 422 672

Web: minhchauelevaror.com

Email: minhchaulift@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

công ty thang may máy Minh Châu

công ty thang máy Minh Châu

công ty thang máy Minh Châu

công ty thang máy Minh Châu

công ty thang may Minh Châu

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Các tin khác