Tại sao phải bảo trì thang máy định kỳ?

Bảo trì thang máy là một việc vô cùng quan trọng mà tất cả các tòa nhà, chung cư, gia đình… có thang máy không được xem nhẹ công việc này. Sau đây là một vài lý do mà chúng ta phải luôn chú trọng đến việc bảo trì thang máy định kỳ:

Tại sao thang máy phải được bảo trì định kỳ?

  1. An toàn cho người sử dụng: Bảo trì thang máy định kỳ hàng tháng giúp cho mọi động cơ của thang máy luôn được hoạt động một cách trơn tru, không bị gián đoạn, hạn chế nhất những rủi ro không mong muốn cho con người và tài sản. Người sử dụng thang máy sẽ cảm thấy được an toàn hơn là không dùng dịch vụ bảo trì.
  1. Tiết kiệm chi phí:

Hầu như các thiết bị trong thang máy có chi phí khá cao, việc bảo trì thang máy định kỳ sẽ giúp cho các thiết bị này được sử dụng lâu hơn hạn chế những hư hỏng của các thiết bị, ít phải thay thế hoặc không cần phải thay thế  như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều cho các doanh nghiệp, tổ chức, gia đình… có thang máy.

  1. Tiết kiệm thời gian:

Thời gian còn quý hơn vàng, chỉ cần thang máy hoạt động bình thường đã góp phần làm tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian cho chúng ta. Chúng ta làm việc trong một tòa nhà gần như sử dụng thang máy rất nhiều cho việc đi lại vận chuyển hàng, … chỉ cần một chút trục trặc của thang máy là làm gián đoạn, hoặc làm trễ những công việc đã dự định trước của chúng ta. Chính vì vậy cần phải bảo trì thang máy định kỳ để làm cho mọi hoạt động luôn đúng kế hoạch đã đề ra.

  1. Có được cảm nhận tốt từ khách hàng khi đến tòa nhà của mình:

Một doanh nghiệp, một tổ chức chú trọng đến việc bảo trì thang máy định kỳ sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng của mình khi đến làm việc tại tòa nhà. Việc này sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn và có được nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai hơn.

Lý do cần phải được bảo trì thang máy.

Một chiếc thang máy cũng giống như một chiếc máy của mình vậy. Chúng ta cần phải chăm sóc, quan tâm đến nó ví dụ như: kiểm tra, thay nhớt cho nó thì nó mới chạy tốt.

Trên đây là một vài lý do quan trọng của của việc bảo trì thang máy mà chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khách hàng. Rất mong sẽ được nhận thêm những góp ý và phản hồi từ phía Quý khách hàng để chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Khi có nhu cầu về dịch vụ bảo trì thang máy Quý Khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH Thang máy Minh Châu

Địa chỉ: 29/5 đường 35, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0988 422 672

https://www.minhchauelevator.com/

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Một vài hình ảnh bảo trì tại một khách hàng ở Quận 7