Những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bánh xe thang cuốn

Bánh xe thang cuốn là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ chiếc thang cuốn nào. Bánh xe thang cuốn hoạt động giúp vận hành toàn bộ thang cuốn, giúp mọi người đi lại nhanh chóng dễ dàng.

Thang cuốn dù tốt đến đâu cũng không tránh khỏi hư hỏng sau một thời gian sử dụng, đặt biệt là bánh xe thang cuốn bị hư.

Trong quá trình sửa chữa thang cuốn tại các khách hàng chúng tôi nhận thấy những nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng bánh xe thang cuốn thường là do:

  1. Thang cuốn không được bảo trì định kỳ, không được kiểm tra thường xuyên và không được tra dầu nhớt vào bánh xe.
  2. Thang cuốn để lâu không hoạt động thường xuyên.

Để đảm bảo hạn chế nhất những hư hỏng của thang cuốn, giúp thang cuốn vận hành một cách êm ái, giúp khách hàng yên tâm sử dụng hơn công ty thang máy Minh Châu mong rằng Quý khách hàng hãy để ý đến việc bảo trì thang máy định kỳ nhằm đảm bảo chắc chắn rằng các bộ phận khác trong thang cuốn luôn được kiểm tra kỹ chứ không riêng gì bánh xe thang cuốn.

Thang cuốn cần được bảo trì để kiểm tra các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến bánh xe như xích  thang cuốn, bậc thang cuốn, rãnh dẩn hướng bánh xe thang cuốn…

Bánh xe thang cuốn thường có tuổi thọ từ 5-9 năm nên khách hàng lưu ý để thay thế kịp thời nhằm tránh để lâu quá sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thang.

Một vài chia sẽ trên Công ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong việc sử dụng thang cuốn.

Khi Quý khách hàng cần sửa chữa thang cuốn, bảo trì thang cuốn vui lòng liên hệ hotline

0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất ạ.

Chúng tôi rất mong nhận thêm những góp ý phản hồi từ phía Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh tại công trình thay bánh xe thang cuốn của khách hàng ở quận 1.