Lắp đặt thang máy tại Quy Nhơn

Kính chào Quý Khách hàng.

Công ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của công ty thang máy Minh Châu từ dịch vụ bảo trì và sửa thang máy cho đến dịch vụ lắp đặt các loại thang máy như: Thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy gia đình…

Lắp đặt thang máy tại Quy Nhơn cho các toà nhà từ năm tầng đến sáu tầng trở lên cũng là một trong những việc mà công ty thang máy Minh Châu thực hiện tại công trình tại khách hàng. 

Nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng, toà nhà của anh chị ở tận Quy Nhơn, Phú Quốc, An Giang… bên em có lắp đặt thang máy không? Câu trả lời của chúng tôi luôn là:” Khách hàng cần ở đâu thì chúng tôi sẽ ở đó để lắp đặt thang máy cho khách hàng.

Và sau khi lắp đặt xong công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, bảo trì cho khách hàng yên tâm sử dụng.  Đặt biệt là luôn có các anh em kỹ thuật luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề hay sự cố thang máy khi khách hàng cần.

Trong quá trình lắp đặt thang máy tại Quy Nhơn chúng tôi luôn được khách hàng tạo điều kiện để hoàn thành công việc sớm nhất. Trong quá trình thi công lắp đặt thang máy cho khách hàng chúng tôi luôn nhận được những góp ý hay phản hồi từ phía khách hàng. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng vì điều này.

 

Khi quý khách hàng cần tư vấn bất kỳ  điều gì về thang máy như lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, sửa thang máy tại Quy Nhơn hay các tỉnh khác. vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được chúng tôi phục vụ nhanh nhất ạ.

Cảm ơn quý khách hàng! Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ.

VIDEO công trình để quý khách hàng tham khảo thêm ạ:

 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM.

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Website: nguyenhuuha.net

Youtube: Nguyễn Hữu Hà thang máy

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu

Trân trọng cảm ơn!