Lắp đặt thang máy tại khu dân cư An Phú Thịnh Quy Nhơn.

Thang máy giúp cho chúng ta đi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất tại các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt là những tòa nhà khách hàng xây cho thuê, làm văn phòng hay để ở,…

Thang máy giờ đây là một thiết bị nội thất không thể thiếu được đối với các ngôi nhà cao tầng.

Công ty Thang Máy Minh Châu rất tự hào và vinh dự khi được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác tin tưởng. Trải qua nhiều năm lắp đặt thang máy cho khách hàng, chúng tôi học hỏi rất nhiều từ những lời góp ý chân thành từ phía khách hàng, những anh chị chủ nhà, chủ đầu tư công trình để chúng tôi làm tốt công việc phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.

Lắp đặt thang máy tại khu dân cư An Phú Thịnh thành phố Quy Nhơn đây cũng là một trong những nơi công ty Thang Máy Minh Châu được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy của chúng tôi.

Mùa giãn cách việc vận chuyển thang máy tới công trình có hơi lâu một xíu, tuy vậy chúng tôi được sự thông cảm, đồng cảm của khách hàng nên đây coi như là động lực để cho đội ngũ công ty chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt hơn. Không có gì vui và hạnh phúc hơn khi có được sự đồng cảm từ phía khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn quý khách hàng rất nhiều.

Quý khách hàng tại khu dân cư An Phú Thịnh Quy Nhơn hay ở bất kỳ nơi đâu, khi nào cần chúng tôi tư vấn bất kỳ điều gì về thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể ạ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe.
Một vài hình ảnh thang máy về công trình để lắp đặt cho khách hàng:

 

xuống hàng vật tư thang máy tại công trình
Xuống hàng vật tư thang máy tại công trình
Xe chở vật tư tới công trình
Xe chở vật tư tới công trình
Máy kéo Fuji
Máy kéo Fuji
Vật tư phục vụ cho việc lắp thang máy
Vật tư phục vụ cho việc lắp thang máy.
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM
VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Trân trọng cảm ơn!