Cách xử lý khi bị kẹt trong thang máy

Bị kẹt trong thang máy là vấn đề không ai mong muốn xảy ra.

Vậy khi điều không mong muốn ấy bất ngờ xảy ra với bạn thì bạn sẽ xử lý ra sao?

Công Ty Thang Máy Minh Châu đã chứng kiến cũng như xử lý cứu hộ nhiều trường hợp bị kẹt trong thang máy, có khi là ban ngày, có khi là ban đêm,…

Hơn ai hết, chúng tôi rất mong muốn Quý khách hàng đi thang máy luôn được an toàn nên mỗi khi nhận được thông tin của các khách hàng báo bị kẹt trong thang máy là bên Công Ty Thang Máy Minh Châu nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật thang máy đến để xử lý và cứu người ra để mọi người được an toàn.

Sau đây là một vài chia sẻ của công ty thang máy Minh Châu đối với khách hàng khi đi thang máy bị kẹt:

1. Bình tĩnh: Các anh chị hãy hết sức bình tĩnh để xử lý vấn đề trước mắt nếu không giữ được bình tĩnh thì chẳng giải quyết được gì trong tình huống đó.

2. Tìm nguồn sáng trong thang máy: Nếu trong máy bị tối do cúp điện hãy bình tĩnh tìm được nguồn sáng xung quanh, như nguồn sáng từ điện thoại, hay từ chìa khoá có nút phát sáng…

3. Sau khi có nguồn sáng rồi quan sát xung quanh thấy bản hướng dẫn hay chuông báo để gọi ra ngoài thì liên hệ với bên ngoài để tìm sự trợ giúp. Tuyệt đối không dùng tay cố gắng mở cửa thang máy bởi vì có thể thang máy đang ở lơ lửng không thuộc tầng nào nên bạn mở cửa ra sẽ dễ bị té ra ngoài hố thang, rất nguy hiểm.

4. Hãy tiếp tục bình tĩnh  và kiên nhẫn để đợi đơn vị phụ trách về thang máy đến xử lý, bạn không thể làm gì trong lúc này cả ngoài giữ bình tĩnh. Việc này vừa giúp cho bạn giữ sức trong thời gian chờ đợi sự cứu hộ từ người khác, trong môi trường vừa tối, vừa thiếu khí Oxy như trong lúc này.
Việc xử lý sự cố thang máy đã có bên chuyên môn họ xử lý, bạn không nên thử làm điều gì ngoài các vấn đề nêu trên.
Chúng tôi mong rằng một vài chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng khi gặp tình huống không may này xảy ra.

Kính chúc Quý khách hàng luôn được mạnh khỏe và gặp nhiều thuận lợi.

Hãy lưu lại số hotline 0988 422 672 để liên hệ với chúng tôi khi cần.

Thang máy tại tòa nhà của khách hàng.

 

Thang máy khách hàng