BẢO TRÌ THANG MÁY TẠI QUẬN 3

Thang máy là phương tiện giúp cho chúng ta đi lại một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thang máy giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đặc biệt là đối với những gia đình có người lớn tuổi, phụ nữ mang thai…

Bảo trì thang máy tại quận 3 cũng như các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh là công việc hàng ngày của nhân viên kỹ thuật thực hiện tại công trình của khách hàng để thang máy luôn đảm bảo được kiểm tra theo dõi và khắc phục hư hỏng một cách thường xuyên và kịp thời nhất.

Để đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động một cách liên tục, ít bị hư… thì việc bảo trì thang máy định kỳ là hết sức cần thiết.

Hiện tại chi phí bảo trì cho một chiếc thang máy không cao lắm tầm 500.000/tháng- 700.000/ tháng, tuỳ vào các loại thang máy sẽ có giá khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì thang máyvà sửa thang máy tại công ty Thang Máy Minh Châu quý khách hàng hãy yên tâm nhé. Bởi hơn ai hết chúng tôi rất mong muốn thang máy của khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty luôn được tuyển chọn từ những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc bảo trì và sửa chữa thang máy và đặt biệt là chúng tôi luôn làm hết mình, làm đến cùng để xử lý các vấn đề về thang máy cho khách hàng. Công ty Thang Máy Minh Châu hiểu rằng không có khách hàng thì sẽ không có chúng tôi ngày hôm nay.

Để thang máy của Quý khách hàng luôn được hoạt động liên tục, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất ạ.

Ngoài dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy, công ty chúng tôi cũng chuyên lắp đặt thang máy cho các công trình xây dựng như nhà ở, toà nhà văn phòng,…tại các khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh như khu đô thị Vạn Phúc, khu dân cư Hà Đô gần ốc đảo Kim Cương quận 2, Khu dân cư Thảo Điền, Quận 2…

Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ khâu lắp đặt đến khâu bảo trì sửa chữa.

Chúng tôi rất biết ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Thang Máy Minh Châu. Đặc biệt là những góp ý từ phía khách hàng dành cho chúng tôi để chúng tôi tốt hơn mỗi ngày.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh thang máy tại công trình:

Văn phòng công  ty tại quận 2:

———————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM.

MST: 0315 1080 39

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Website: nguyenhuuha.net

Youtube: Nguyễn Hữu Hà thang máy

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu