Bảo trì thang máy một năm bao nhiêu tiền?

04-06-2020 11:06:41

“Bảo trì thang máy một năm bao nhiêu tiền?” là câu hỏi mà công ty thang máy Minh Châu ghi nhận được từ rất nhiều khách hàng qua nhiều năm làm trong lĩnh vực thang máy.

Để đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động tốt , chạy êm ái, việc bảo trì thang máy là vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc thang máy nào.

Một điều tất yếu nữa là dù thang máy có tốt đến đâu thì cũng không tráng khỏi việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bảo trì thang máy hàng tháng giúp thang máy có độ bền tốt hơn, chạy trơn tru, giúp cho công việc tại quý khách hàng luôn được suôn sẻ.

Chi phí bảo trì một năm cho một cây thang máy ít nhất là 7.000.000-8000.000/thang máy. Tuỳ vào loại thang máy của khách hàng là loại gì, thực trạng thang máy lúc Công ty thang máy Minh Châu đến khảo sát là như thế nào sẽ có mức giá hợp lý cho thang máy của khách hàng.

Một vài chia sẻ trên Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ bảo trì thang máy.

Khi khách hàng cần chúng tôi hổ trợ về bảo trì thang máy, lắp đặt thang máy... vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu

Hotline: 0988 422 672

Web: minhchauelevaror.com

Trân trọng cảm ơn!

Mời Quý khách hàng xem thêm những thông tin liên quan khác theo các link sau:

Bảo trì thang máy một năm được miễn phí ba tháng. 

Bảo trì thang máy một tháng bao nhiêu? 

Thang máy gia đình cần bảo trì như thế nào? 

 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận