Bao lâu thì lắp xong một chiếc thang máy gia đình

Thang máy gia đình là phương tiện giúp chúng ta đi lại dể dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Để lắp đặt một chiếc thang máy đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng Công Ty Thang Máy Minh Châu xin chia sẻ với quý khách hàng thời gian để hoàn thành công việc lắp đặt một chiếc thang máy cho khách hàng thường là khoảng 40-45 ngày kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đặt cọc về việc lắp đặt thang máy.

Vì những công đoạn cần thiết trong lắp đặt thang máy cho khách hàng cũng mất thời gian như: Nếu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về có khi thời gian lâu hơn khoảng 5-6 tháng chờ thang cập cảng.

Còn thang nội địa cũng thường không làm sẵn, vì mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về mẫu mã thang, thiết kế khác nhau cho phù hợp với nội thất từng ngôi nhà. Nếu có làm sẵn thì làm sẵn các thiết bị, vật tư thông dụng trong lắp đặt thang máy thôi.

Và còn tuỳ thuộc và từng vị trí của khách hàng ở xa hay gần khu vực của nhà cung cấp thang máy. Ở nội thành thì đơn giản hơn về khâu vận chuyển lắp đặt thang máy… còn ở khu vực xa như ở tỉnh thành khác thì khâu vận chuyển lắp đặt  sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng với một vài chia sẽ trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng hiểu hơn về thời gian lắp đặt một thang máy gia đình.

Thang máy tại  tòa nhà khách hàng 

 


Thang máy tải khách tại tòa nhà khách hàng

Khi Quý khách hàng cần tư vấn, lắp đặt thang máy gia đình hãy liên hệ số hotline 0988 422 672 để được Công Ty Thang Máy Minh Châu tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành thang máy sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và công việc luôn gặp may mắn thuận lợi.