Tại sao phải thay dây cáp ngay khi bị mòn và rỉ sắt?

Thay dây cáp trong thang máy là một việc làm hết sức cần thiết và cấp bách để đảm bảo cho mọi người đi trong thang máy được an toàn.

Dây cáp bị mòn theo thời gian sử dụng lâu dài, nên khả năng chịu lực của dây cáp cũng giảm theo. Nếu cứ để như vậy thì sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Chúng tôi cũng là người làm doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được trong một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần có những khoản chi thường xuyên cho các hoạt động của doanh nghiệp đó. Nên các anh chị chủ doanh nghiệp thường ưu tiên cho những khoản chi quan trọng nhất.

Với kinh nghiệm khảo sát và tư vấn lắp đặt thay cáp mới cho khách hàng nhiều năm, chúng tôi mong muốn khách hàng mình và những người đi lại trong thang máy được an toàn nhất. Nên Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng khách hàng hãy lắng nghe những phản hồi từ phía đơn vị kiểm định thang máy và bên kỹ thuật thang máy của chúng tôi về việc dây cáp thang máy có vần đề cần thay gấp để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Vấn đề của dây cáp thang máy là do ba bên: bên đơn vị kiểm định, bên kỹ thuật thang máy và bên đại diện của khách hàng cùng đi kiểm tra và đánh giá thực trạng thang máy chứ không phải tự chúng tôi nêu lên. Nên mong quý khách hàng hiểu tầm quan trọng và cấp bách như thế nào khi chúng tôi thông báo.

Hình ảnh về dây cáp thang máy để khách hàng tham khảo thêm.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, Công Ty Thang Máy Minh Châu sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về vấn đề thay dây cáp trong thang máy là vô cùng cần thiết và cấp bách.

Trân trọng cảm ơn những góp ý và phản hồi của Quý khách hàng.