Tại sao nên lắp quạt thông gió cho thang máy

Quạt thông gió trong thang máy là thiết bị giúp không khí trong cabin thang máy được thông thoáng, giúp mọi người đi lại trong thang máy được dễ chịu nhất, đặt biệt là trong thời tiết nóng bức như hiện nay.

Quạt thông gió trong cabin thang máy
Quạt thông gió trong cabin thang máy

Quạt thông gió thang máy được lắp đặt trong cabin trước khi thang máy được đưa vào sử dụng, vừa đảm bảo tiện ích cho khách hàng khi đi trong thang máy và còn làm tăng giá trị của thang máy.

Quạt thông gió trong thang máy có nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu và tài chính của quý khách hàng mà chọn loại quạt thang máy phù hợp.

 

 

Việc kiểm tra quạt thang máy định kỳ khá đơn giản và nhanh chóng, hiện tại Công Ty Thang Máy Minh Châu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đang thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy tại các tòa nhà của  khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhân viên đó có trách nhiệm kiểm tra tình hình từng thiết bị trong thang máy của khách hàng, trong đó có quạt thông gió.

Giá thành của quạt thông gió thang máy không quá cao, nên hầu hết khách hàng đều chọn lắp thiết bị  này cho cabin thang máy của mình. 

Trên đây là một vài chia sẽ về quạt thông gió trong thang máy. Quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về quạt thông gió trong thang máy cũng như những thiết bị khác trong thang máy hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng! Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thuận lợi.

Khi Quý khách hàng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, 
TP.Thủ Đức, TP HCM.
VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi,TP.Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Trân trọng cảm ơn!