Nơi sửa thang máy uy tín tại TP HCM

Sửa thang máy là công việc thường xuyên diễn ra đối với những nhân viên kỹ thuật của công ty Thang Máy Minh Châu.

Công việc sửa thang máy được thực hiện nhanh chóng sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự hư hỏng của thang máy ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hàng ngày của khách hàng, đặt biệt là thang máy tại toà nhà đang có nhiều khách hàng đi lại thường xuyên.

Tính chất của việc sửa thang máy cho khách hàng đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải nhanh nhẹn và kỹ càng trong khâu sửa chữa thiết bị thang máy của khách hàng, kiểm tra thật kỹ từng chi tiết nhỏ, hạn chế nhất những trường hợp vừa sửa xong thang máy của khách lại bị hư trở lại, như vậy rất tốn thời gian và công sức của cả hai bên.

Do đặt thù công việc sửa thang máy như vậy nên khi Công Ty Thang Máy Minh Châu tuyển chọn nhân viên về phụ trách sửa thang máy và bảo trì thang máy cho khách hàng chúng tôi yêu cầu nhân viên đó phải đảm bảo các yêu tố sau thì mới tuyển vào làm việc:
– Trung thực
– Có ít nhất hai năm kinh nghiệm
– Có thái độ lịch thiệp nhã nhặn trong lúc gặp khách hàng (việc này được đánh giá qua 2 tháng thử việc).
– Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Luôn ưu tiên giải quyết vấn đề của khách hàng lên hàng đầu.

Thang máy công ty thang máy Minh Châu đang phụ trách sửa chữa và bảo trì định kỳ.

Với một vài chia sẻ trên về việc sửa chữa thang máy. Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi chọn dịch vụ của chúng tôi.
Khi quý khách hàng cần bất cứ tư vấn hay hỗ trợ trong lĩnh vực thang máy như: lắp đặt thang máy, thang máy gia đình, bảo trì bảo dưỡng các loại thang máy…hãy liên hệ hotline: 0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc luôn gặp nhiều thuận lợi.