SỬA THANG MÁY TẠI ĐƯỜNG TRẦN VĂN ĐANG QUẬN 3

Sửa thang máy là một trong các dịch vụ tại Minh Châu nhằm khắc phục những sự cố hư hỏng của thang máy như: thang chạy vượt tầng, có tiếng kêu, rung lắc khi duy chuyển trong thang máy, …

Bản thân thang máy cũng như những thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng các thiết bị sẽ bị hao mòn dần, hay đến thời hạn phải thay thế thiết bị mới.

Vừa rồi, Công Ty Thang Máy Minh Châu  được khách hàng từ đường Trần Văn Đang, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gọi báo là thang máy chạy vượt tầng.
Qua khảo sát và tìm hiểu kỹ để tiến hành sửa chữa thang máy cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy khách hàng không sử dụng dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về thang máy không được khắc phục kịp thời, chỉ khi nào thang máy thực sự ngừng thì khách hàng mới gọi các bên dịch vụ thang máy đến sửa và khắc phục các lỗi của thang máy.

Không sử dụng dịch vụ bảo trì định kỳ tuy có giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí, tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn và tiết kiệm hơn cho quý khách hàng Minh Châu khuyên khách hàng nên chọn dịch vụ bảo trì định kỳ, để thang máy trong tòa nhà của mình được chăm sóc tốt hơn, từ đó hành trình đi lại hàng ngày của quý khách hàng sẽ an toàn hơn.

Sửa thang máy tại đường Trần Văn Đang Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi được quý khách hàng hổ trợ nhiệt tình trong quá trình thi công sửa chửa thang máy tại đây. Công ty thang máy Minh Châu rất biết ơn quý khách hàng về điều này và cảm ơn quý khách hàng đã chọn dịch vụ sửa chữa và bảo trì của Minh Châu.

Hình ảnh tại công trình khách hàng: 

 Thiết bị thang máy tại công trình Trần Văn Đang Quận 3

Khi cần tư vấn về thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể ạ.
Trận trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com