Tại sao phải sửa thang máy lúc đêm khuya?

Sửa thang máy lúc nửa đêm là công việc thường xuyên của anh em kỹ thuật thang máy. Những gia đình nào có người thân làm trong ngành bảo trì thang máy thì sẽ biết. Công việc của mấy anh ấy cũng gần giống như của công an, cảnh sát, bác sĩ vậy đó. Khi đã chọn ngành này để mưu sinh, ngoài việc làm để có tiền lo cho bản thân gia đình, thì người nhân viên sửa thang máy hiểu rất rõ sự quan trọng trong công việc của mình là giải quyết các sự cố về thang máy để cho mọi người luôn được an toàn khi sử dụng.

sửa thang máy

Lý do thang máy hư lúc đêm khuya.

Có 02 nguyên nhân làm thang máy hư hỏng đó là:

Nguyên nhân chủ quan là thang máy lâu ngày không có bảo trì thang máy, bảo dưỡng thang máy, để lâu không sử dụng, do người sử dụng chưa biết cách đi thang máy như thế nào làm hư hỏng thang máy.

Nguyên nhân khách quan là do thiết bị thang máy lâu ngày, quá hạn sử dụng không chịu sửa chữa, cải tạo nâng cấp để thang máy chạy tốt hơn, hết hạn kiểm định thang máy theo quy định của bộ lao động thương binh xã hội đưa ra, thiết bị thang máy không tốt, do lỗi thiết bị.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thang máy hư hỏng mà dẩn tới mà phải cần anh em kỹ thuật thang máy sửa chữa lúc nữa đêm.

Quý khách hàng cần hỗ trợ,tư vấn thang máy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kính chúc quý khách hàng công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

lắp đặt thang máy

lắp đặt thang máy

lắp đặt thang máy

0988422672