SỬA THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 9.

04-06-2020 11:06:42

Lời nói đầu tiên, Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn khách hàng đã quan tâm và tin tưởng tới dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Sửa thang máy là công việc hàng ngày mà các anh em kỹ thuật phải làm, để giúp cho quý khách hàng yên tâm sử dụng và an toàn. Công ty thang máy Minh Châu có 04 quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại quận 9:

- Khảo sát là công việc đầu tiên và quan trọng khi tới công trình để biết hiện trạng thang máy như thế nào.

- Báo cáo: sau khi khảo sát xong thì phải báo cho khách hàng biết hiện trạng thang máy.

- Báo giá: kiểm tra xong 02 bên trao đổi ý kiến, thương lượng với nhau.

- Thi công: 02 bên thỏa thuận với nhau đồng ý thì tiến hành sửa chữa thang máy.

 

sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại quận 9

Trong thời gian vừa qua, Công Ty Thang Máy Minh Châu đã nhận các cuộc gọi điện thoại từ  quý khách hàng, sự phản hồi của quý khách hàng tới  Công Ty Thang Máy Minh Châu thông báo sự cố, hiện trạng thang máy. Để từ đó, 02 bên hổ trợ, trao đổi thông tin giúp anh em kỹ thuật thang máy dể dàng sửa chữa thang máy. Khắc phục sự cố nhanh cho quý khách hàng đưa vào sử dụng an toàn.

 Vói nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại quận 9. Công ty chúng tôi đã khẳng định được giá trị của mình nhằm mang lại sự nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

 

sửa thang máy chuyên nghiệp tại quận 9

Với đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, anh em nhân kỹ thuật đã có những giải pháp và tư vấn cho quý khách hàng hiểu và biết được thiết bị nào hư hỏng cần thay thế trước, khắc phục trước. Thiết bị nào có dấu hiệu sắp hư hỏng thì thông báo lại cho quý khách hàng biết được. Để từ đó quý khách hàng có thông báo cho mọi người biết.

Khi quý  khách hàng cần sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ, tư vấn nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu.

Hotline: 0988 422 672

Website: minhchauelevator.com

Trân trọng cảm ơn!

Kính chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thuận lợi trong công việc

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận