Sửa chữa thang máy tại Sài Gòn

Lời nói đầu tiên, Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn khách hàng đã quan tâm và tin tưởng tới dịch vụ sửa chữa thang máy tại Sài Gòn của công ty chúng tôi.

Đó là việc làm hàng ngày của các anh em kỹ thuật thang máy Minh Châu, khi có thông báo sự cố thang máy bị hư hỏng là  các anh em phải đi sửa thang máy liền để khắc phục sự cố cho khách hàng.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, bằng những kinh nghiệm lâu năm chuyên ngành thang máy. Công Ty Thang Máy Minh Châu đã có những giải pháp và tư vấn cho khách hàng hiểu và biết được thiết bị nào trong thang máy là quan trọng là nguyên nhân làm thang máy bị hư hỏng.

Thiết bị nào bị hư hỏng cần phải khắc phục trước, thiết bị nào có dấu hiệu sắp hư cần khắc phục sau. Thiết bị  nào cần thay thế gấp để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của khách hàng. Nếu nhân viên kỹ thuật thang máy kiểm tra và thấy không an toàn thì báo lại cho quý khách hàng cho dừng thang,  không hoạt động. Bởi vì thang máy là sản phẩm liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến con người.

Đây là một số hình ảnh công trình mà Công Ty Thang Máy Minh Châu đã khảo sát, kiểm tra và sửa chữa cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu.

Văn Phòng: 29/5 Đường 35, Kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0988 422 672

Email: minhchaulift@gmail.com

Website:  minhchauelevator.com

Trân trọng cảm ơn!

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.