Những lưu ý khi cho trẻ đi chơi tại các khu vui chơi có thang máy hoặc thang cuốn.

04-06-2020 11:06:41

Việc cho con trẻ đi chơi tại các trung tâm thương mại hay các khu vui chơi là điều vô cùng quan trọng giúp các cháu phát triển tốt về mặt thể chất và trí não.

Ngoài ra còn giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết hơn, nhờ đưa con đi chơi mà ba mẹ hay ông bà, anh chị em trong một gia đình có thể cùng đi chơi với nhau luôn. Đến đây mục đích chính là các cháu được vui chơi. Cả gia đình sẽ cùng con trẻ vui chơi sau những giờ làm việc vất vả.

Tuy nhiên để niềm vui luôn được trọn vẹn, các cháu được an toàn nhất các bậc phụ huynh cần lưu ý những vấn đề sau:

Khi cho trẻ con đi chơi tại các trung tâm thương mại hay khu vui chơi có thang máy hay thang cuốn cha mẹ hay người lớn đi cùng cần hết sức chú ý theo sát không rời mắt, bé nhỏ quá thì bế để đảm bảo an toàn nhất cho các cháu.

Các bé hầu như rất tinh nghịch, không biết sự nguy hiểm xung quanh mình, chỉ cần một chút sơ sút nhỏ là có thể làm ảnh hưởng đến các cháu.

Không cho các cháu đến gần khu vực thang máy hay thang cuốn khi không có người lớn đi cùng. 

Một vài chia sẽ trên công ty thang máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh có con nhỏ. Chúc Quý phụ huynh luôn có những phút giây hạnh phúc bên con yêu của mình nhé!

Khi cần chúng tôi hỗ trợ về lắp đặt thang máy, sửa chữa thiết bị thang máy, bảo trì thang máy vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất:

Công Ty Thang Máy Minh Châu

VP: 29/5 đường 35, khu phố 7, p.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0988 422 672

Web: minhchauelevaror.com

Email:minhchaulift@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận