Những điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình.

04-06-2020 11:06:41

 

 Thang máy là phương tiện đi lại rất cần thiết cho các ngôi nhà có nhiều tầng. Việc lắp đặt thang máy giúp cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn, đặt biệt là gia đình có người lớn tuổi.

Khi lắp đặt thang máy  cho ngôi nhà của mình thì bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Trường hợp 1: Trước và trong quá trình xây nhà.

  • Trong qua trình thiết kế căn nhà bạn cần làm việc rõ với bên thiết kế và bên thi công nhà về yêu cầu mong muốn của bạn như thế nào về việc lắp đặt thang máy trong gia đình để họ thiết kế, thi công sao cho phù hợp.
  • Bạn có thể trực tiếp làm việc với một đơn vị chuyên thi công thang máy để họ tư vấn chừa hố thang, chọn kiểu thang phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tham khảo vài ba đơn vị chuyên thi công thang máy gia đình để có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về giá cả cũng như chất lượng thang máy.
  • việc thi công đưa vào sử dụng, trong qua trình đó bạn nên theo sát kiểm tra, hay cử người tin cậy trong gia đình làm việc này cũng được nhằm tránh những lỗi nhỏ nhất trong quá trình thi công.
  • Sau khi đã thống nhất xong các vấn đề về giá cả, mẫu thang máy cho gia đình bạn. Tiến hành công việc thi công đưa vào sử dụng, trong qua trình đó bạn nên theo sát kiểm tra, hay cử người tin cậy trong gia đình làm việc này cũng được nhằm tránh những lỗi nhỏ nhất trong quá trình thi công.
  • Bạn nên hỏi kỹ đơn vị lắp đặt thang máy về việc bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt thang như thế nào để đảm bảo trong quá trình sử dụng được an toàn nhất.

Trường hợp 2: Nhà đã xây xong từ lâu giờ muốn lắp đặt thang máy.

  • Để không mất nhiều thời gian bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên thi công, lắp đặt thang máy cho gia đình để họ tới khảo sát, đo các khu vực bạn muốn lắp đặt thang, tư vấn dòng thang máy gia đình tốt nhất cho bạn. Đặt biệt họ có thể báo giá luôn để bạn xem xét.
  • Bạn cũng nên hỏi kỹ các vấn đề về thanh toán, bảo hành, bảo trì thang máy như thế nào để không phải mất nhiều thời gian của bạn.

Trên đây là một vài chia sẽ về việc lắp thang máy cho gia đình. Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho Quý Khách hàng.

Khi cần hỗ trợ về lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, thay thế thiết bị trong thang máy. Vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất.

Hotline: 0988 422 672

Web: minhchauelevator.com

VP: Công Ty Thang Máy Minh Châu.

29/5 đường 35, khu phố 7, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Một vài mẫu thang máy gia đình.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận