Những dấu hiệu nhận biết thang máy có vấn đề.

04-06-2020 11:06:41

Kính chào Quý Khách hàng!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi nhận thấy rằng thang máy nào dù tốt đến đâu cũng có thể hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Nếu hàng ngày đi thang máy thường xuyên, các bạn hãy để ý các vấn đề sau để kịp thời báo cho những người có trách nhiệm chuyên môn xử lý, tránh những tình trạng để lâu sẽ gây ra những rủi ro không mong muốn cho tất cả mọi người:

Thang máy bị rung lắc bất thường, có tiếng kêu, chạy không êm, có mùi dầu hôi bốc lên, hoặc cửa thang đóng mở chậm hơn bình thường....đó là những dấu hiệu cho thấy một bộ phận nào đó trong thang bị hư hỏng, cần được kiểm tra và thay thế gấp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để đảm bảo an toàn nhất bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy hàng tháng, như vậy sẽ hạn chế nhất các vấn đề hư hỏng của thang máy, nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động luôn được suôn sẻ.

Trên đây là một vài chia sẻ, Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho Quý khách hàng.

Khi cần tư vấn gì thêm về lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, sửa thanh máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Hotline: 0988 422 672

Web: minhchauelevator.com

VP: Công Ty Thang Máy Minh Châu.

29/5 đường 35, khu phố 7, p.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận