Nên chọn thang máy Mitsubish hay thang máy Fuji?

Kính chào tất cả Quý khách hàng!

Trong quá trình lắp đặt thang máy cho khách hàng, Công Ty Thang Máy Minh Châu nhận rất nhiều câu hỏi mà khách hàng hay phân vân mỗi khi chọn lựa thang máy Fuji hay thang máy Mitubishi, loại nào tốt hơn, an toàn hơn…

Để giúp khách hàng hiểu hơn về hai loại thang máy này công ty Thang Minh Châu chia sẻ vài điều như sau:

 * Về xuất xứ:
Thang máy Mitsubishi và thang máy Fuji đều là hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, có xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy nhiên mặt hàng thang máy đang được phân phối tại Việt Nam thì được sản xuất tại nước thứ ba.
– Với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:
+ Mitsubishi: Hầu như thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc đều sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan.
+ Còn thang máy Fuji thì thường là nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.
– Với loại thang máy liên doanh:
– Thang máy liên doanh Mitsubishi: Sử dụng máy kéo sản xuất tại Thái Lan, bộ phận điều khiển của thang máy sản xuất tại Nhật Bản.
– Thang máy liên doanh Fuji: sử dụng máy kéo sản xuất tại Hàn Quốc, còn phần điều khiển cũng được sản xuất tại Nhật Bản như của thang máy Mitsubishi.
Vậy khi so sánh về xuất xứ chúng ta thấy hai thương hiệu này tương đối ngang nhau.
* Về giá cả thang máy.
Hiện nay trên thị trường thì dòng thang máy Mitsubishi có cao hơn một ít so với thang máy Fuji. Tuy nhiên không chênh lệch nhiều, tuỳ vào lòng tin của Quý khách hàng về từng thương hiệu mà chọn lựa để phù hợp với mong muốn của mình.
* Về mặt thương hiệu.
Trên phạm vi toàn thế giới trong ngành thang máy thì Mitsubishi được xếp vào top năm công ty dẫn đầu về thang máy bên cạnh các công ty thang máy nỗi tiếng như: Otis, Kone, ThyssenKrup, Schindler.
Có thể nói về mặt thương hiệu thì thang máy Mitsubishi hơn một xíu so với thang máy Fuji.
* Về thiết kế nội ngoại thất:
Sản phẩm thang máy Mitsubishi được đánh giá cao hơn một chút so với thang máy Fuji.
– Các thiết bị như: Trần thang máy, nút bấm, mặt hiển thị, bảng gọi thang trong cabin và ngoài cửa tầng, của thang Mitsubishi được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng.
* Về dịch vụ hậu mãi:
– Thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc sẽ dể dàng hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam hơn vì đã có công ty kinh doanh chính thức thành lập và kinh doanh tại Việt Nam.
– Còn đối với mặt hàng thang nội sử dụng thiết bị Mitsubishi hay Fuji thì việc bảo hành, bảo trì do công ty lắp đặt thang máy cho khách hành họ cung cấp. Thường thì những công ty tự sản xuất cabin sẽ có lợi thế hơn.
– Nếu do Công Ty Thang Máy Minh Châu cung cấp và lắp đặt thang máy cho khách hàng thì khách hàng sẽ được bảo hành ít nhất là 18 tháng.

Thang máy tại tòa nhà của khách hàng

Thang máy tại tòa nhà khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về hai loại thang máy để khách hàng có cái nhìn kỹ hơn khi chọn thang máy cho gia đình hay tòa nhà của mình.

Khi Quý khách cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin khác về thang máy hãy gọi số hotline 0988 422 672 để được tư vấn từ phía công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Kính chúc tất cả Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thuận lợi.