MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐƯA THANG MÁY VÀO SỬ DỤNG

Trong quá trình tư vấn và lắp đặt thang máy cho khách hàng, chúng tôi thường nhận được những câu hỏi của khách hàng để làm sao sử dụng thang máy cho an toàn nhất, công ty thang máy Minh Châu xin chia sẽ với bạn một số lưu ý khi đưa thang máy vào hoạt động. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình bạn khi sử dụng thang máy.
– Bạn cần cài đặt thiết bị báo quá tải để đảm bảo lượng người bước vào ca bin có khối lượng phù hợp với tải trọng của thang máy, tránh tình trạng thang máy bạn quá tải nhiều lần vì đó là dấu hiệu khiến cầu thang bạn dể bị hư các bộ phận sẽ hoạt động không bình thường và đặt biệt là đối đầu với nhiều hiểm nguy khi sử dụng thang máy.
– Bạn cần phải vệ sinh thang máy thường xuyên hơn để bụi bẩn rác, vi khuẩn không tập trung nhiều trong hệ thống thang máy, nhất là cabin thang máy tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Hãy đảm bảo rằng thang máy luôn sạch sẽ.
– Mỗi người sử dụng thang máy đúng cách để bảo vệ cho sự an toàn của chính mình, nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy đồng thời giúp giữ gìn tốt nhất cho thiết bị thang máy tại công trình bạn đang sử dụng.
– Đừng để các vật dễ vỡ dễ cháy nổ trong thang máy hay khu vực xung quanh thang máy.
– Điều quan trọng mà bạn không bao giờ quên được là việc chú trọng vào công tác bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thang máy thường xuyên để khắc phục mọi hỏng hóc. Như vậy người mua thang máy cần phải tìm hiểu quy trình cơ bản cũng như kiến thức phổ thông liên quan đến thang máy trước khi lắp đặt và đưa thang máy vào sử dụng.
Nếu cần tư vấn lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Hình ảnh một số công trình tại nhà khách hàng:
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Công Ty Thang Máy Minh Châu trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com