Những lưu ý cho khách hàng ở tỉnh khi mua thiết bị thang máy tại TP HCM

Chào Quý khách hàng!

Công Ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những khách hàng ở tỉnh khác đã luôn ủng hộ dịch vụ và sản phẩm từ phía công ty chúng tôi.

Hôm nay, công ty Thang Máy Minh Châu chia sẻ một vài lưu ý để những khách hàng ở tỉnh xa khi mua thiết bị thang máy tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

– Tìm hiểu kỹ thông tin của nhà cung cấp xem có đáng tin cậy không để đưa ra quyết định mua hàng từ nơi đó.
– Hầu hết khách hàng ở tỉnh thì đều phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng, sau đó nhà cung cấp họ mới gửi hàng.
– Trong quá trình chuyển khoản quý khách hàng hãy điền hoặc gõ thông tin người thụ hưởng cho chính xác để tránh chuyển nhầm cho người khác. Mất công phải ra ngân hàng để giải quyết….
– Sau khi chuyển khoản xong gọi báo cho nhà cung cấp thiết bị thang máy xem họ đã nhận được chưa. Nếu như nhà cung cấp là Công Ty thang máy Minh Châu thì hầu như chúng tôi nhận được là báo cho khách hàng liền để họ yên tâm.

– Sau khi thanh toán xong trường hàng hóa sẽ được gửi cho khách hàng nhanh nhất là trong vòng một ngày hoặc một tuần khách hàng có thể nhận được. Khách hàng chú ý cho thông tin địa chỉ nơi nhận rõ ràng, tên người nhận số điện thoại.., nhằm tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra như thất lạc hàng hoá…

Trên đây là một vài lưu ý về việc mua thiết bị thang máy cho khách hàng ở tỉnh. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý anh chị khách hàng được phần nào.

Cáp tải thang máy

Máy kéo thang máy.

Khi Quý khách hàng cần chúng tôi tư vấn về lĩnh vực thang máy hay các thiết bị thang máy hay liên hệ số hotline 0988 422 672 để được chúng tôi trả lời nhanh nhất.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
Kính Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ.