LẮP THANG MÁY TẠI QUẬN 9

Thang máy là thiết bị không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng nào. Lắp thang máy tại quận 9 cũng như các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng trước khi lắp đặt, khảo sát khu vực lắp đặt để từ đó tư vấn cho khách hàng những chiếc thang máy phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Thang máy tòa nhà tại quận 9, được Chủ Đầu Tư quan tâm trước khi có kế hoạch xây nhà, lên bảng chi phí cho toàn bộ công trình nên việc lắp thang máy không nằm ngoài các kế hoạch của tòa nhà. Thường các Chủ Đầu Tư sẽ liên hệ trước với Minh Châu hỏi thăm về giá lắp thang máy, tìm hiểu các loại thang máy, để xem có phù hợp với tòa nhà, cũng như tình hình tài chính của Chủ Đầu Tư.

Minh Châu rất may mắn được quý Chủ Đầu Tư tin tưởng giao việc lắp thang máy cho tòa nhà. Đặc biệt chúng tôi luôn được Chủ Đầu Tư tạo điều kiện để chúng tôi nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Minh Châu rất biết ơn quý khách hàng về điều này.

Lắp thang máy tại quận 9 hay bất kỳ nơi nào khách hàng cần Minh Châu sẵn sàng phục vụ trong khả năng của mình.

Với giá cả cạnh tranh, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chính sách bảo hành thang máy sau khi lắp đặt từ 12 tháng đến 36 tháng. Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng thang máy, hàng tháng luôn có kỹ thuật để bảo trì bảo dưỡng thanh máy trong quá trình bảo hành. Giúp thang máy hoạt động trơn tru, êm ái.

Các anh kỹ thuật viên của Minh Châu sẽ kiểm tra các thiết bị trong quá trinh sử dụng có bị hư mòn gì không, để kịp thời thay thế nhằm giúp hành trình đi thang máy  của quý khách hàng được toàn.

Hàng tháng thang máy sẽ được vệ sinh định kỳ, tra dâu mỡ vào dây cáp, ..giúp thang máy vận hành trơn tru.

Quý khách hàng cần tư vấn lắp thang máy như: Thang máy tải hàng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tòa nhà văn phòng,… vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 

Để được từ vấn cụ thể nhất ạ,, với hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp thang máy, Minh Châu tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc thang máy chất lượng nhất.

Hình ảnh tại công trình lắp thang máy để quý khách hàng tham khảo thêm ạ:

Tòa nhà sử dụng thang máy tài khách phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.
Tòa nhà sử dụng thang máy tài khách phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.
Thang máy tải khách tải trọng 450kg
Thang máy tải khách tải trọng 450kg
Thang máy tài khách 1000kg tại bệnh viện Mắt Sài Gòn
Thang máy tài khách 1000kg tại bệnh viện Mắt Sài Gòn
Thang máy tải khách 630kg
Thang máy tải khách 630kg
Dự án thang máy tải hàng 2500kg và 3000kg tại nhà máy Jorn Technology
Dự án thang máy tải hàng 2500kg và 3000kg tại nhà máy Jorn Technology

Với những tòa nhà xây để cho thuê thì việc lắp thang máy giúp tòa nhà dễ có khách hàng hơn, khách hàng tới là muốn thuê liền bởi sự tiện lợi khi sử dụng thang máy.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu