LẮP THANG MÁY TẢI HÀNG TẢI TRỌNG 1000KG TẠI BÌNH ĐỊNH

Thang máy tải hàng 1000kg giúp khách hành vận chuyển được nhiều hàng hoá, tăng hiệu suất trong quá trình sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.

Lắp thang máy tải hàng cho nhà máy tại Bình Định hay bất kỳ nơi nào khác chúng tôi luôn biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi và luôn tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành công việc của mình.

Để hoàn thành lắp đặt một chiếc thang máy tải hàng tải trọng 1000kg phải trải qua nhiều công đoạn như: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, chốt hợp đồng, chuẩn bị vật tư và đội ngũ thi công….

Trong quá trình lắp đặt thang máy tại công trình của khách hàng luôn có sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng giữa các bộ phận với nhau để mang lại chiếc thang máy chất lượng nhất cho khách hàng.

Cảm ơn những nổ lực của tất cả mọi người, những giọt mồ hôi của anh thợ lắp đặt thang máy để tất cả chúng ta cùng nhau đón ngày bàn giao thang máy cho chủ đầu tư, cho quý khách hàng.

Khi cần tư vấn báo giá các loại thang máy quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn và báo giá.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Hình ảnh thang tải hàng đã hoàn thành cho khách hàng.

Phía trong cabin thang tải hàng
Phía trong cabin thang tải hàng
Thang tải hàng dùng cửa sắt xếp.

Thang máy tải hàng tải trọng 1000kg, thang dùng cửa sắt xếp.

 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP 1: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức. TP HCM
VP 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941