LẮP THANG MÁY TẠI HÀNG 4000KG TẠI ĐỒNG NAI

Thang máy tải hàng là một phần không thể thiếu tại các nhà máy, xưởng sản xuất,…
Thang máy tải hàng giúp việc vận chuyển hàng hoá, vật tư trong trong nhà máy được nhanh chóng dễ dàng,

Đồng Nai nơi các khu công nghiệp đang rất phát triển, hiện các nhà máy đã và đang xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu về sản xuất hàng hoá, linh kiện,….phục vụ đời sống của chúng ta.

Lắp thang mái tải hàng 4000kg tại Đồng Nai là một trong các dịch vụ của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc thang máy chất lượng và an toàn, mang lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư.

Được sự tin tưởng của Quý khách hàng, quý chủ đầu tư, chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng, quý chủ đầu tư trong việc lắp thang máy tải hàng tại đây.
Các thang máy tải trọng chúng tôi tham gia lắp đặt có tải trọng khác nhu như: Thang máy tải hàng tải trọng 4000kg, 3000kg, 2000kg….với số điểm dừng cũng khác nhau tuỳ vào thiết kế khác nhau của các toà nhà.

Công ty thang máy Minh Châu rất biết ơn quý khách hàng, quý chủ đầu tư đã ủng hộ dịch vụ lắp thang máy tải hàng của chúng tôi và luôn tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế tại công trình để quý khách hàng tham khảo:

Công trình lắp thang máy tải hàng.
Công trình lắp thang máy tải hàng.
Cônng trình lắp thang máy tải hàng cho nhà máy.
Cônng trình lắp thang máy tải hàng cho nhà máy.
Thang máy tải hàng tải trọng 4000kg trong nhà máy.
Thang máy tải hàng tải trọng 4000kg trong nhà máy.
Thang máy tải hàng 1250kg
Thang máy tải hàng 1250kg
Thang máy tải hàng sau khi lắp đặt xong tại nhà máy.
Thang máy tải hàng sau khi lắp đặt xong tại nhà máy.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy cho các dự án như thang máy cho nhà ở tư nhân, nhà máy, tòa nhà văn phòng, khách sạn, biệt thự,…. Công Ty Thang Máy Minh Châu tin rằng sẽ mang lại những chiếc thang máy đảm bảo an toàn về chất lượng cho quý khách hàng khi đến với dịch vụ lắp đặt thang máy của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề về thang máy để từ đó đưa ra quyết định chọn loại thang máy phù hợp.

Sau nhiều năm trong lĩnh vực lắp thang máy, với chính sách bảo hành từ 12 đến 36 tháng sau khi lắp đặt. Đây là một phần giúp khách hàng yên tâm sử dụng thang máy. Đặc biệt Minh Châu luôn có hotline 0988 422 672 trực sự cố 24/7 để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi cần.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu