LẮP THANG MÁY TẠI QUẬN 8

Thang máy là một thiết bị không thể thiếu tại các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà từ ba đến bốn tầng trở lên nên trang bị sẵn thang máy để giúp cho việc đi lại, vận chuyển đồ vật nặng trong tòa nhà được trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lắp đặt thang máy tại quận 8 là một trong các dịch vụ mà Minh Châu thực hiện tại công trình của các Chủ Đầu Tư nhằm mang lại cho tòa nhà những chiếc thang máy chất lượng đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ phù hợp với tòa nhà của quý khách hàng.

Cái cảm giác mà khi bước vào tòa nhà mọi thứ đều sẵn sàng, ngay cả chiếc thang máy cũng luôn tinh tươm để khách hàng bước vào và bấm thang để di chuyển đến tầng mình cần đến là một điều vô cùng tuyệt vời ạ, trong một tòa nhà chuẩn bị xây dựng để phục vụ cho thuê, hay kinh doanh khác, … Quý Chủ Đầu Tư không nên bỏ qua việc lắp thang máy cho tòa nhà của mình ạ. Theo Minh Châu, thang máy là một phần không thể thiếu, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh của tòa nhà rất nhiều. 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà chọn loại thang máy phù hợp. Khi cần tư vấn về các loại thang máy vui lòng gọi đến hotline 0988 422 672 để được Công Ty Thang Máy Minh Châu tư vấn ạ.

Đặc biệt sau khi lắp đặt thang máy cho tòa nhà của khách hàng xong, Minh Châu luôn  có dịch vụ bảo hành từ 12 đến 36 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng thang máy. Chúng tôi có đỗi ngũ kỹ thuật trực 24/7 luôn sẵn sàng để xứ lý các vấn đề về thang máy cho khách hàng.

Hình ảnh các công trình 

Công Trình Trường Đại Hoc Sài Gòn tại Quận 5
Công Trình Trường Đại Hoc Sài Gòn tại Quận 5
Tòa nhà khách hàng tại Thủ Đức.
Tòa nhà khách hàng tại Thủ Đức.
Tòa nhà khách hàng tại Thủ Đức
Tòa nhà khách hàng tại Thủ Đức.
Thang may tải khách tại tòa nhà khách hàng.
Thang may tải khách tại tòa nhà khách hàng.
Tòa nhà bệnh viện Mắt Sài Gòn
Tòa nhà bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Công ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn quý chủ đầu tư đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp thang máy của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu