Lắp đặt thang máy uy tín tại Vũng Tàu.

Thang máy là phương tiện giúp mọi người đi lại dễ dàng tại các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt rất giúp ích cho các cụ già lớn tuổi đi lại khó khăn, các chị bầu, người khuyết tật….

Lắp đặt thang máy tại Vũng Tàu là một trong những công việc của đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy Minh Châu thực hiện tại tòa nhà của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc thang máy an toàn và thẩm mỹ nhất cho tòa nhà của khách hàng.

Công Ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn quý khách hàng tại Vũng Tàu cũng như khách hàng tại các nơi khác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thang máy của chúng tôi.

Trong quá trình lắp đặt thang máy cho khách hàng tại đây chúng tôi luôn được khách hàng tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Trong lúc làm việc chúng tôi luôn được các anh chị chủ nhà hoặc chủ đầu tư góp ý thêm để chúng tôi có thêm những bài học ý nghĩa và từ đó làm tốt hơn công việc lắp đặt thang máy cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng tại Vũng Tàu cũng như khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cần tư vấn bất kỳ điều gì về thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể ạ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng! Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ.

Một vài hình ảnh tòa nhà của khách hàng.

 

 

Thang máy tại tòa nhà khách hàng.
Thang máy tại tòa nhà khách hàng.
Thang máy tại tòa nhà khách hàng.
Thang máy tại tòa nhà khách hàng.

 

Tòa nhà khách hàng
Tòa nhà khách hàng
Video thang máy sau khi lắp xong cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM
VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Trân trọng cảm ơn!