Lắp đặt thang máy tại quận 4 TP HCM

Lắp đặt thang máy gia đình là công việc vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình chúng ta. Bởi vì thang máy là phương tiện giúp chúng ta di chuyển lên xuống  một cách dể dàng. Đặc biệt gia đình nhà mà có ông bà, lớn tuổi và con nhỏ đi lại khó khăn, bất tiện. Nên việc lắp đặt thang máy cho gia đình mình là nhu cầu thiết yếu.

Tại sao phải lắp đặt thang máy gia đình nên chọn chúng tôi?.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy gia đình tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công Ty Thang Máy Minh Châu có quy trình, tư vấn, cung cấp lắp đặt thang máy gia đình tại Quận 4.

Công ty chúng tôi CAM KẾT   100% về chất lượng sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ,  hàng hóa xuất xứ, nguồn gốc rỏ ràng. Được cơ quan kiểm định kiểm tra và phê duyệt.

Công ty chúng tôi CAM KẾT  các thiết bị thang máy có hệ thống đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn cho con người:

  • Có bộ khống chế vượt tốc, khi có sự cố vượt tốc thì bộ này khống chế giữ  thùng thang lại không cho thùng thang máy rơi tự do.
  • Có hệ thống cứu hộ tự động, khi mất điện lưới ở ngoài thì bộ cứu hộ này sẽ hoạt động cho thang chạy về tầng gần nhất và mở cửa ra.
  • Có hệ thống báo quá tải không cho thang máy hoạt động khi tải trọng vượt định mức.
  • Có hệ thống giới hạn giảm tốc khi dừng thang máy.
  • Có hệ thống chuông báo dừng tầng.
  • Có điện thoại trong thang máy để liên lạc với bên ngoài khi thang máy hư hỏng.

Công ty chúng tôi CAM KẾT có chính sách bảo hành, bảo dưỡng thang máy gia đình dài hạng cho quý khách hàng.

Với phương châm của chúng tôi “được phục vụ cho quý khách hàng, yên tâm, hài lòng” là niềm vui, hạnh phúc của công ty chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích của thang máy gia đình, tầm quan trọng của việc lắp đặt thang máy gia đình.

Quý khách hàng có cần nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.