Lắp đặt thang máy tải hàng chuyên nghiệp tại TP HCM

Thang máy tải hàng giúp chúng ta lắp vận chuyển những vật nặng một cách dễ đang và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của chúng ta rất nhiều.

Việc lắp đặt thang máy tải hàng luôn được Công ty Thang Máy Minh Châu chú trọng kỹ từ khâu khảo sát nắm bắt nhu cầu của từng khách hàng, từ đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng những loại thang tải hàng phù hợp nhất với toà nhà của khách hàng từ mẫu mã đến chất lượng thang máy để đảm bảo sao cho hiệu quả nhất, tránh lãng phí tiền bạc và thời gian của khách hàng.

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, Công ty Thang Máy Minh Châu tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 Trong quá trình lắp đặt thang máy tải hàng tại toà nhà của khách hàng chúng tôi luôn được sự hỗ trợ từ phía khách hàng để chúng tôi nhanh chóng hoàn thành tiến độ như đã thoã  thuận trước với khách hàng.

 Sau khi lắp đặt thang máy tải hàng cho khách hàng xong chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng dụng dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ để thang máy tải hàng của Quý khách hàng luôn được vận hành một cách trơn tru nhất, như vậy mới không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Các lý do nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang tải hàng sau khi lắp đặt xong:

– Thang máy sẽ được kiểm tra theo dõi thường xuyên.

– Luôn có nhân viên kỹ thuật thang máy đến xử lý ngay khi có bất kỳ hư hỏng nào.

– Giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong việc vận chuyển hàng hoá vì chúng tôi sẽ ưu tiên đến nhanh nhất trong vòng từ 30 phút đến 60 phút tùy theo khu vực xa gần trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

– Vì được kiểm tra thường xuyên nên các thiết bị trong thang máy sẽ được phát hiện và xử lý khắc phục khi có dấu hiệu mòn, hư…

– Bản thân các thiết bị trong thang máy tải hàng sẽ được tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ một tháng/lần hoặc ba tháng/lần tuỳ vào loại thang máy và yêu cầu cầu của Quý khách hàng.

Với một vài chia sẽ trên Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho Quý khách hành trong việc lắp đặt thang tải hàng.

Khi cần tư vấn về lắp đặt thang tải hàng hay các loại thang máy khác quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất ạ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh về lắp đặt thang máy tại hàng tại tòa nhà của khách hàng: