Lắp đặt thang máy tải hàng tại quận 3 TP HCM

Hiện tại, Quận 3 là một trong những Quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tai nơi đây dân cư rất đông. Nhu cầu xây dựng nhà cửa, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn cũng nhiều. Việc lắp đặt thang máy tải hàng nơi đây cũng nhiều. Làm cách nào để lắp đặt cho mình một chiếc thang máy tải hàng đẹp, an toàn và chất lượng.

 

Thang máy tải hàng là phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa, các thiết bị  lên xuống một cách dể dàng. Lợi ích của việc lắp đặt thang máy tải hàng là nó giúp cho con người tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Tại sao phải lắp đặt thang máy tải hàng?.

Thang máy tải hàng là công cụ, là phương tiện giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa được nhiều thứ.

Thang máy tải hàng có 02 loại:

  • 01 loại là thang máy chỉ tải hàng, vận chuyển hàng không kèm người.
  • 01 loại là thang máy tải hàng, vận chuyển hàng có kèm người.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy tải hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công Ty Thang Máy Minh Châu có quy trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt thang máy tải hàng tại Quận 3.

Để lắp đặt được một chiếc thang máy tải hàng cần phải có các yếu tố sau:

  • Hố thang máy( khoảng trống để lắp đặt thang máy). Diện tích hố thang máy chiều rộng và chiều sâu hố thang ( 700mm- 1000mm) là đủ diện tích để chúng ta lắp được một chiếc thang máy tải hàng. Tùy theo diện tích lớn hay nhỏ của hố thang mà lắp đặt thang máy tải hàng cho phù hợp.
  • Hố thang phải có độ sâu( hố PIT). Tùy theo số tầng của công trình mà độ sâu của hố thang khác nhau. Theo tiêu chuẩn thang máy thì hố thang phải có độ sâu từ (500mm- 1500mm) thì lắp đặt thang mới đảm bảo an toàn kỹ thuật.
  • Độ cao ( OH) của tầng trên cùng, được tính như sau: từ mặt sàn nhà làm chuẩn tới đỉnh cao trên cùng tối thiểu ( 3300mm- 4400mm) theo tiêu chuẩn của thang máy thì mới lắp được được thang máy tải hàng.
  • Trên phòng máy phải có làm móc treo bằng sắt để thi công lắp đặt, sửa chữa thang máy. Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho con người và thiết bị.
  • Các cửa tầng phải để trống chổ, để lắp đặt các cửa tầng thang máy.

Trên đây là những chia sẻ của Công Ty Thang Minh Châu về việc lắp đặt thang máy tải hàng.

Quý khách hàng cần hổ trợ, tư vấn lắp đặt thang máy tải hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất.