LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI ĐƯỜNG ĐỒNG VĂN CỐNG, PHƯỜNG THẠNH MỸ LỢI, QUẬN 2

09-03-2021 15:03:28

Lắp đặt thang máy gia đình là một trong những dịch vụ của công ty Thang Máy Minh Châu thực hiện tại công trình toà nhà của khách hàng nhằm giúp khách hàng có được chiếc thang máy chất lượng để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày cho khách hàng. Đặt biệt là đối với những gia đình có người lớn tuổi, việc đi lại hết sức khó khăn...

Lắp đặt thang máy gia đình tại đường Đồng Văn Cống, p. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cũng như những tại các nơi khác tại thành phố Hồ Chí Minh được công ty Thang Máy Minh Châu thực hiện một cách chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng không có sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho chúng tôi thì sẽ không có công ty Thang Máy Minh Châu ngày hôm nay.


Với lợi thế văn phòng công ty Thang Máy Minh Châu được đặt ở địa chỉ 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 thì các khách hàng ở đường Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (nay gọi là Thành Phố Thủ Đức) cũng như những khách hàng khách trên địa bàn quận 2 chắc chắn là sẽ được phục vụ nhanh hơn khi có sự cố về thang máy so với các quận khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Thang Máy Minh Châu rất biết ơn quý anh chị khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cần chúng tôi hỗ trợ bất kỳ điều gì về lắp đặt thang máy, cải tạo thang máy, nâng cấp thang máy cũ hay sửa chữa bảo trì thang máy... quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể ạ.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Một số hình ảnh từ công trình lắp đặt thang máy:

Cảm ơn Quý khách hàng.

 
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP HCM
VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận