LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Lắp đặt thang máy là công việc hàng ngày mà đội ngũ nhân viên thang máy Minh Châu thực hiện tại công trình của khách hàng để mang đến cho quý khách hàng những chiếc thang máy phù hợp và an toàn nhất.
Ai cũng biết thang máy giúp ích rất nhiều trong việc đi lại hàng ngày trong các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt là các gia đình có người lớn tuổi đi lại khó khăn.
Đồng Nai là tỉnh đang rất phát triển, nhiều khu công nghiệp đang tập trung về đây, các tòa nhà cao tầng đang được mọc lên rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu ở và làm việc của cư dân tại đây. Chính vì vậy thang máy là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà nơi đây.
Được khách hàng ở đây tin tưởng, Công Ty Thang Máy Minh Châu có cơ hội được phục vụ cho khách hàng trong việc lắp đặt thang máy tại Đồng Nai.
Trong quá trình lắp thang máy tải khách hay thang máy nâng hàng, thang tải hàng cho khách hàng chúng tôi được học hỏi thêm ở khách hàng rất nhiều, từ đó giúp ích hơn công việc phục vụ khách hàng của chúng tôi.
Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn quý khách hàng! Kính chúc quý khách hàng nhiều sức khoẻ. Khi cần tư vấn hay hỗ trợ gì về thang máy vui lòng liên hệ số hotline 0988 422 672 để được chi tiết hơn.
Hình ảnh thang máy tại công trình:
Thang máy gia đình vách kính
Thang máy gia đình vách kính
Ảnh chụp từ phía trong cabin thang máy.
Ảnh chụp từ phía trong cabin thang máy.
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
Thang máy vách kính
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP 1: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức. TP HCM
VP 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941