Lắp đặt thang máy tại Đà Lạt.

Đà Lạt thành phố mộng mơ, hầu như ai ai cũng mong muốn đến đó để du lịch trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi thành phố thơ mộng này. Đà Lạt có thể là nơi gắn bó với rất nhiều đôi lứa yêu nhau hay các cặp vợ chồng cùng gia đình mình nghỉ ngơi sau những tháng ngày lao động.
Đà lạt đẹp đến nỗi nhiều người đã đi rồi vẫn muốn quay lại nhiều lần để lưu giữ những hình ảnh đẹp của gia đình tại đây. Vẽ đẹp của cây cỏ, đất trời và con người nơi đây làm lưu luyến biết bao bước chân của người lữ khách.
Đà Lạt đi vào lòng người qua những câu hát rất gần gũi từ rất lâu trong lòng chúng ta.
Góp phần vào vẽ đẹp thơ mộng của Đà Lạt không thể không kể đến những ngôi nhà cao tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại đồng điệu với vẻ đẹp chung của toàn thành phố Đà Lạt.
Thang máy là phần không thể thiếu nhằm phục vụ đi lại của mọi người tại các tòa nhà cao tầng. Được sự tin tưởng của các quý khách hàng nơi đây, công ty Thang Máy Minh Châu có cơ hội được phục vụ quý khách hàng trong việc lắp đặt thang máy cho tòa nhà của quý khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng cần chúng tôi tư vấn thêm bất kỳ điều gì về thang máy như: Lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, sửa thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn nhanh nhất ạ.
Kính chúc quý khách hành luôn mạnh khoẻ.
Một vài hình ảnh và video về lắp đặt thang máy để quý khách hàng tham khảo

 

Lắp thang máy tại Đà Lạt.

 

 

Lắp đặt thang máy tại Đà Lạt.
Lắp thang máy tại Đà Lạt

 

Video thang máy sau khi lắp đặt xong tại toà nhà khách hàng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu