Lắp đặt thang máy quận 6, TP Hồ Chí Minh

Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh là khu dân cư đông đúc. Nơi đây có nhiều công trình đang xây dựng. Việc lắp đặt thang máy để di chuyển con người và hàng hóa đi lên xuống nhanh hơn, thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

lắp đặt thang máy quận 6

Thang máy có rất nhiều loại ví dụ như:

Thang máy tải khách .

Thang máy tải hàng.

Thang máy tải bệnh.

Thang máy thực phẩm.

Mỗi thang máy có mỗi công dụng khác nhau. Để lắp đặt được một chiếc thang máy thì chúng ta cần phải có một cái hố thang.  Tùy theo diện tích hố thang lớn hay nhỏ mà chúng có tải trọng khác nhau.

Với  hơn 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Công ty thang máy Minh Châu có quy trình lắp đặt thang máy tại quận 6, thành phố hồ chí minh. Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có quy trình lắp đặt thang máy, quy trình kiểm định thang máy và hướng dẩn sử dụng thang máy sau khi bàn giao và nghiệm thu cho quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt thang máy ở các tỉnh khác trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp thang máy chất lượng, an toàn. Lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, vận hành êm ái. Dịch vụ hậu mãi tốt sau khi lắp đặt thang máy xong.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn nhanh nhất.

lắp đặt thang máy quận 6

lắp đặt thang máy tải hàng