Lắp đặt thang máy gia đình tại quận 1

Kính chào quý khách hàng!

Thang máy là phương tiện giúp chúng ta đi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện tại các toà nhà cao tầng, đặt biệt rất giúp ích cho những người lớn tuổi việc đi lại gặp nhiều khó khăn,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh sản xuất trong nước.Tuỳ vào nhu cầu thực tế của quý khách mà quý khách có thể chọn loại thang máy phù hợp cho gia đình mình ạ.

Lắp đặt thang máy tại quận 1 cũng như những khu vực khác tại toà nhà các các khách hàng luôn được công ty thang máy Minh Châu tư vấn cụ thể và kỹ càng cho quý khách trước khi quý khách quyết định ký hợp đồng lắp đặt với chúng tôi.

Công ty thang máy Minh Châu rất biết ơn những khách hàng lắp đặt thang máy tại quận 1 cũng như những khu vực khác đã tin tưởng dịch vụ lắp thang máy của thang máy Minh Châu. Trong quá trình làm việc với quý khách hàng chúng tôi học hỏi được rất nhiều bài học thông qua những góp ý dù là rất nhỏ từ phía khách hàng. Công ty Thang Máy Minh Châu rất biết ơn quý khách hàng vì điều đó ạ.

Nếu quý khách hàng nào cần tư vấn về lắp đặt thang máy gia đình hay các vấn đề liên quan đến thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khoẻ ạ.

Hình ảnh về thang máy gia đình:

Video thang máy sau khi lắp đặt cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM.

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Website: nguyenhuuha.net

Youtube: Nguyễn Hữu Hà thang máy

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu

Trân trọng cảm ơn!