Lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

04-06-2020 11:06:41

Thang máy gia đình là phương tiện đi lại của mọi thành viên trong gia đình, đặt biệt là gia đình có ông bà lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Nhà từ 3 đến 7 tầng trở lên nếu có điều kiệu Quý khách hàng nên trang bị một chiếc thang máy sẽ giúp cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình được thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hiện nay có rất nhiều dòng thang máy chất lượng, uy tín Quý khách hàng nên tham khảo xem xét kỹ trước khi chọn lắp thang máy cho gia đình mình. Nếu Quý khách hàng tin tưởng hãy để Công ty Thang Máy Minh Châu tư vấn cho khách hàng về việc chọn loại thang máy cho phù hợp với từng ngôi nhà và ngân sách của Quý khách hàng.

Chi phí lắp đặt cho một cây thang máy gia đình khoản 290.000.000-350.000.000/ cây thang  máy. Tuỳ vào dòng thang máy Quý khách hàng chọn bên Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp cho Quý khách hàng.

Một vài chia sẽ trên công ty thang máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp cho Quý khách hàng khi có ý định lắp đặt thang máy cho gia đình mình.

Khi khách hàng cần chúng tôi hổ trợ về bảo trì thang máy, lắp đặt thang máy... vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Công Ty Thang Máy Minh Châu

Hotline: 0988 422 672

Email: minhchaulilft@gmail.com

Web: minhchauelevaror.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận