Lắp đặt thang máy gia đình tại quận Bình Thạnh

Lắp đặt thang máy là công việc thường xuyên của công ty Thang Máy Minh Châu thực hiện tại nhà hay công trình khách hàng của công ty chúng tôi tại hầu hết các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao thang máy được nhiều khách hàng chọn lựa lắp đặt cho gia đình mình như vậy?

– Thang máy gia đình giúp cho các thành viên trong gia đình chúng ta đi lại một cách dể dàng nhanh chóng, đặt biệt là những gia đình có người lớn tuổi việc đi lại khá khó khăn, có thang máy trong gia đình giải quyết phần nào sự khó khăn đó cho khách hàng.

– Giá trị ngôi nhà sẽ tăng lên rất nhiều khi lắp đặt thang máy đặt biệt là những ngôi nhà khách hàng xây và cho thuê lại, hay để bán, kinh doanh…

– Thể hiện vị thế của người chủ nhà trong mắt đối tác, khách hàng, bạn bè…

Chính những lý do trên mà thang máy được lắp đặt ngày càng nhiều tại các ngôi nhà từ 3 đến tầng trở lên.

Khi cần lắp đặt thang máy thì làm như thế nào?

Khi khách hàng cần tư vấn về lắp đặt thang máy gia đình mình chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline 0988 422 672 sẽ được Công Ty Thang Máy Minh Châu tư vấn kỹ qua điện thoại trước, sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát tại nhà của khách hàng hay công trình khách hàng có ý định lắp đặt thang máy. Qua đó chúng tôi quan sát nắm rõ nhu cầu của khách hàng từ đó sẽ đưa ra tư vấn phù hợp.

Dù khách hàng ở Bình Thạnh hay ở các tỉnh khác… miễn là khách hàng tin tưởng chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Với chính sách bảo hành từ 18 tháng đến 24 tháng, Công ty Thang máy Minh Châu mong rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Công ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn những ủng hộ của quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Tòa nhà nhà khách hàng tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh công trình khách hàng của công ty Thang Máy Minh Châu.