LẮP ĐẶT THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH.

30-11-2020 10:11:47

 Thang máy là phương tiện đi lại không thể thiếu đối với bất kỳ những tòa nhà cao tầng nào.
Lợi ích của việc lắp đặt thang máy cho ngôi nhà hay tòa nhà cao tầng thì ai cũng biết là giúp cho mọi người đi lại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặt biệt là đối với những gia đình có người lớn tuổi, phụ nữ mang thai.

Lắp đặt thang máy tại quận Bình Thạnh cũng như các quận khác tại thành Phố Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên của đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy của Công Ty Thang Máy Minh Châu thực hiện tại toà nhà của khách hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy tại Thang Máy Minh Châu, chúng tôi luôn trao dồi và học hỏi để làm tốt nhất cho khách hàng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, không có sự tin tưởng của Quý khách hàng thì sẽ không có Công Ty Thang Máy Minh Châu ngày hôm nay.

Để khách hàng yên tâm sử dụng thang máy thì sau khi lắp đặt thang máy cho Quý khách hàng xong chúng tôi luôn có chính sách bảo hành và bảo trì thang máy cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn gói bảo trì định kỳ để đảm bảo cho thang máy của Quý khách hàng luôn hoạt động một cách trơn tru, êm ái nhằm hạn chế nhất những hư hỏng không mong muốn xảy ra cho thang máy của Quý khách hàng.

Một vài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho Quý khách hàng. Khi cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến thang máy vui lòng liên hệ số hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể nhất ạ.

Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh thang máy tại các công trình:

Cảm ơn Quý khách hàng.

 
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU
VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP HCM
VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM.
Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận