ĐỪNG VỘI LẮP ĐẶT THANG MÁY KHI CHƯA GẮP CHÚNG TÔI

Lắp đặt thang máy tải hàng là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong gia đình, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, khách sạn. Công ty thang máy Minh Châu giới thiệu với quý khách hàng những điều cần biết trước khi lắp đặt thang máy tải hàng cho những ai đang có nhu cầu.

 

lắp đặt thang tải hàng

Tại sao phải lắp đặt thang máy tải hàng?

Lắp đặt thang máy tải hàng GIÚP cho con người vận chuyển hàng hóa dể dàng. Tiết kiệm được thời gian và sức lực của con người. Nó là công cụ giúp cho chúng ta làm việc hiệu quả hơn.

Chúng ta nên dùng công cụ, biết sử dụng công cụ để thay thế cho con người chúng ta làm việc.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt thang tải hàng  tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty thang máy Minh Châu có QUY TRÌNH lắp đặt thang máy tải hàng.

  • KHẢO SÁT: hố thang máy về kích thước hố thang rộng, sâu bao nhiêu thì lắp được một chiếc thang máy tải hàng. Thông thường , theo tiêu chuẩn của thang máy tải hàng hố thang chiều rộng và chiều sâu khoảng 600mm x 1000mm là lắp được một chiếc thang tải hàng nhỏ 500kg. Tùy theo diện tích hố thang lớn hay nhỏ mà tải trọng khác nhau, phù hợp với tiêu chuẩn của từng thang máy.
  • KIỂM TRA HỐ PÍT: thang máy tải hàng cần phải có hố pít đào sâu xuống khoảng 500mm- 1500mm. Để đảm bảo an toàn lắp đặt, vận hành, sửa chữa, gắn cục giảm chấn bên đối trọng và bên cabin giúp khi có sự cố khi tuột thang thì có cục giảm chấn. Thông thường cuộc giảm chấn làm bằng cao su, lò xo thủy lực.
  • KIỂM TRA ĐỘ CAO của thang máy được tính từ mặt bằng sàn nhà tầng trên cùng lên tới đỉnh cao trên cùng phòng máy theo tiêu chuẩn là từ 3300mm- 4300mm. Cần có độ cao ( OH) để khi lắp đặt dể dàng, đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • PHÒNG MÁY: cần có xây dựng phòng máy, để dể lắp đặt thang máy, đặt các thiết bị tủ điện, động cơ máy kéo. Vận hành, thi công dể dàng, đảm an toàn kỹ thuật.
  • CÁC CỬA TẦNG: thông thường khi lắp đặt thang máy tải hàng thì cần phải để trống không xây dựng các cửa tầng. Tùy theo kích thước , tải trọng thang máy mà để trống cho phù hợp.
  • LÀM MÓC TREO BẰNG SẮT  trên phòng máy để thi công, lắp đặt, sửa chữa thang máy đảm bảo an toàn lao động.

Trên đây là một vài chia sẻ của Công Ty Thang Máy Minh Châu trước lắp đặt thang máy tải hàng cần lưu ý các vấn đề trên để giúp quý khách hàng biết trước và có sự chuẩn bị trước tốt hơn.

Quý khách hàng cần hổ trợ, tư vấn lắp đặt thang máy tải hàng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ sớm nhất.

Ngoài ra công ty thang máy Minh Châu còn tư vấn, cung cấp, lắp đặt thang máy tải khách, thang máy tải thức ăn, bảo trì, sửa chữa thang máy, nâng cấp, cải tạo lại thang máy các loại.