Đi thang cuốn có trẻ nhỏ bạn nên chú ý điều gì?

04-06-2020 11:06:41

Thang cuốn được nhiều siêu thị, trung tâm thương mại,... lắp đặt để khách hàng đi lại một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi có trẻ em đi cùng chúng ta nên hết sức cẩn thận, các bé khá nghịch ngợm, thích khám phá, thích vui đùa...Để các cháu luôn được an toàn, thì người lớn phải đi cùng cần chú ý những điều sau:

  • Luôn theo sát không rời mắt
  • Luôn nhắc nhở các cháu phải vịn tay chặt khi đi thang cuốn.
  • Bước chân cẩn thận khi bước lên bật thang.
  • Luôn chú ý quan sát để khi gần đến tầng thì bước chân ra liền, để không bị chệnh choạn hay té ngã.
  • Trong trường hợp nếu có xảy ra té ngã...trong khi thang cuốn vẫn đang hoạt động thì xin quý phụ huynh hoặc người lớn đi cùng hãy hết sức bình tĩnh để xử lý, trên đầu và cuối  của thang cuốn bên tay phải của tay vịn luôn có nút STOP, nhấn vào nút đó ngay để thang dừng lại để dễ xử lý tình huống xảy ra lúc đó.

Trên đây là một số chia sẽ, công ty thang máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Nếu thấy những chia sẽ này hữu ích xin hãy chia sẽ cho người thân, bạn bè của mình cùng xem để hạn chế nhất những rủi ro không mong muốn xảy ra..

Khi có nhu cầu về sửa thang máy, bảo trì thang máy/thang cuốn định kỳ, lắp đặt thang máy, vận hành điện thang máy...vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Công ty TNHH Thang Máy Minh Châu

Địa chỉ: 29/5 đường 35, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0988 422 672

https://www.minhchauelevator.com/

Trân trọng cảm ơn!

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận