Làm sao để dây cáp thang máy được sử dụng lâu dài và an toàn cho người sử dụng

Dây cáp thang máy là thiết bị vô cùng quan trọng giúp tải carbin thang máy vì vậy khi lắp đặt thang máy cho khách hàng chúng tôi ưu tiên chọn những loại dây cáp tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng yên tâm chọn lựa để sử dụng.

Dây cáp thang máy có nhiều nguồn gốc khác nhau như Hàn Quốc, Thái Lan, Ý… tuỳ vào khả năng về tài chính của khách hàng mà chúng tôi tư vấn chọn loại dây cáp phù hợp nhất và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng.

Để dây cáp sử dụng được bền lâu hơn thì Quý khách hàng nên chọn dịch vụ bảo trì thang máy thường xuyên ít nhất một tháng/lần. Để đơn vị bảo trì thang máy có trách nhiệm theo dõi, chăm sóc tra dầu mỡ thường xuyên để giúp cho từng thiết bị trong thang máy được bền lâu trong đó có dây cáp.

Mỗi lần thay tốn rất nhiều chi phí nên Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng quý khách hàng nên cân nhắc chọn dịch vụ bảo trì để hạn chế nhất những chi phí về thay thế dây cáp cũng như là những vật tư thang máy khác.

nh ảnh dây cáp thang máy

Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng một vài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng hiểu thêm về dây cáp trong thang máy, cũng như việc làm sao để dây cáp được sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều thuận lợi.