CỨU NẠN KẸT THANG MÁY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kính chào quý khách hàng, Cảm ơn quý khách hàng ghé thăm trang web của Công Ty Thang Máy Minh Châu.

Chúng tôi ngoài những dịch vụ như: Lắp đặt thang máy, thang máy tải hàng, thang máy tải khách, sửa chữa thang máy, bảo trì thang máy còn có các dịch vụ khác như cứu nạn, xử lý cứu người khi bị kẹt trong thang máy.

Trong trường hợp khẩn cấp quý khách hàng  cứ gọi hotline 0988 422 672 – 0904 578 941 luôn phục vụ 24/7 để được Minh Châu hổ trợ nhiệt tình nhất trong khả năng của mình ạ.

Bởi qua nhiều lần chứng kiến các vụ kẹt thang máy thì Minh Châu mong muốn giúp được cho bất kỳ ai khi cần đến với chúng tôi: Từ cô lao công, em bé, các anh chị văn phòng, …trong các tòa nhà thường xuyên sử dụng thang máy để đi lại hàng ngày.

Hơn ai hết chúng tôi biết nhiệm vụ và trách nhiệm của mình khi nhận điện thoại thông báo từ khách hàng, là lập tức tập trung mọi nguồn lực nhanh nhất, gần nhất để xứ lý kịp thời, cứu người lúc này là quan trọng nhất. Chúng tôi cũng òa vỡ khi mình mở cửa ra mà thấy các anh/chị/em bé/học sinh vẫn ổn. Cảm ơn vì mình cũng đã kịp thời đến đúng lúc.

Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Minh Châu. Kính chúc quý khách hàng những điều may mắn nhất.

Tòa nhà văn phòng công ty thang máy Minh Châu
Tòa nhà văn phòng công ty thang máy Minh Châu.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

Địa chỉ: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VPĐD: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com