CẢI TẠO PHẦN ĐIỆN THANG MÁY TẠI ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, QUẬN 3

Kính chào quý khách hàng, sửa thang máy tải khách là một trong các dịch vụ về thang máy tại Công Ty Thang Máy Minh Châu. Nhằm khắc phục những sự cố hư hỏng thiết bị của thang máy sau một thời gian sử dụng.

Cải tạo lại phần điện trong thang máy giúp cho hệ điện trong thang máy được ổn định hơn, giúp thang máy vận hành trơn tru và nhanh chóng kịp thời.
Công Ty Thang Máy Minh Châu chuyên sửa chữa các loại thang máy qua nhiều năm nay. chúng tôi nhận thấy, sửa chữa cải tạo phần điện có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Thay vì phải thay nguyên toàn bộ thang máy, mất tầm ba trăm đến bốn trăm triệu, nếu chỉ thay phần điện không thì tầm vài chục triệu là thang máy đã vận hành ổn định trơn tru.
Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn quý khách hàng tại đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ tin tưởng dịch vụ của Minh Châu.

Trong quá trình sửa chữa cải tạo thang máy tại quận 3 chúng tôi được khách hàng, các anh chị chủ tòa nhà tạo điều kiện để công việc sửa chữa của chúng tôi đạt tiến độ. Chúng tôi rất biết ơn quý khách hàng về việc này.

Khi cần tư vấn về thang máy như: Lắp thang thang máy, sửa thang máy, bảo trì thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được chúng tôi tư vấn cụ thể ạ.

Hình ảnh tại công trình: 

Vật tư thang máy tại công trình
Vật tư thang máy tại công trình
Tủ điện thang máy
Tủ điện thang máy

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VP Quận 2: 167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Nguyễn Hữu Hà

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Website: nguyenhuuha.net

Youtube: Nguyễn Hữu Hà thang máy

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu