Bí quyết để thang máy bền lâu và an toàn cho người sử dụng

Thang máy là phương tiện cũng đồng thời là một thiết bị nội thất không thể thiếu cho những ngôi nhà cao tầng.

Thang máy giúp mọi người đi lại dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với những bí quyết sau đây, Công Ty Thang Máy Minh Châu mong rằng sẽ giúp cho ích cho quý khách hàng giữ gìn thang máy gia đình mình được sử dụng lâu dài và an toàn nhất.
– Ít nhất một tháng bảo trì thang máy một lần để đảm bảo các thiết bị trong thang máy được kiểm tra định kỳ nếu có hư hỏng thiết bị nào thì kịp thời thay thế để thang máy của khách hàng luôn hoạt động

Quý khách hàng nên ký hợp đồng bảo trì ít nhất một năm với bên đơn vị bảo trì thang máy mà khách hàng chọn. Nên chọn dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói.
Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bảo trì thang máy tại Công Ty Thang Máy Minh Châu là sẽ được sửa chữa thang miễn phí bất kỳ lúc nào thang máy bị hư mà không phát sinh thay thế thiết bị vật tư.
Chúng tôi luôn sắp xếp nhân viên trực 24/24 để đảm bảo luôn hỗ trợ và trả lời khách hàng những vấn đề liên quan đến thang máy một cách nhanh nhất.

Một vài chia sẻ trên về dịch vụ bảo trì thang máy, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng.

Khi quý hàng cần bảo trì thang máy hay các vần đề liên quan đến thang máy vui lòng liên hệ hotline: 0988 422 672 để được xử lý nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn những góp ý phản hồi từ phía khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Hình ảnh tại công trình khách hàng của công ty thang máy Minh Châu.