BÁO GIÁ LẮP THANG MÁY 630KG TẠI BÌNH DƯƠNG

Kính chào quý khách hàng.

Thang máy tải khách tải trọng 630kg thường được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp cho tòa nhà của mình nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày trong tòa nhà.
Lợi ích của thang máy 630kg:
– Tòa nhà từ ba tầng trở lên nên lắp thang máy giúp tiết kiệm thời gian đi lại.
– Vận chuyển vật nặng khi cần, đỡ tốn công sức
– Nếu chủ đầu tư xây tòa nhà để cho thuê hoặc kinh doanh lại thì đây là một yếu tố rất quan trọng giúp chủ đầu tư dễ cho thuê hơn, khách hàng đi thuê họ thấy sự tiện lợi của thang máy sẽ ra quyết định thuê nhanh chóng hơn.

– Nếu chủ đầu tư có ý định xây toà nhà để bán lại thì việc lắp thang máy cũng giúp cho giá trị tòa nhà của quý anh chị chủ đầu tư tăng lên rất nhiều và cũng khá dễ bán hơn là nhà cao tầng mà không có thang máy.
– Nhà có thang máy cho thấy được sự quan tâm của các thành viên trong gia đình với nhau: như con thể hiện lòng hiếu thảo với ba mẹ lớn tuổi, đi lại khó khăn, chồng thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ đang bầu bì đi lại khó khăn,…
Hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, Minh Châu thường xuyên nhận được câu hỏi của khách hàng là: Thang máy 630kg giá bao nhiêu hoặc thang máy tải khách 630kg giá bao nhiêu.
Thường Minh Châu sẽ báo giá án chừng để quý khách hàng/ chủ đầu tư có thể hình dung được mức chi phí để chuẩn bị cho việc lắp thang máy. Còn giá chính xác thì chưa thể báo ngay được, tùy vào các yếu tố như: Khách hàng muốn sử dụng thang máy loại nào, tủ điện loại nào, vị trí lắp đặt ở đâu (ngoài tỉnh hay trong thành phố), thang máy có phòng máy hay không có phòng máy,….

Đặc biệt Minh Châu cần xuống tận nơi để khảo sát khu vực lắp thang máy của khách hàng để có được kích thước chính xác, để hiểu rõ hơn mong muốn của khách hàng và từ đó chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng loại thanh máy phù hợp nhất và sau đó quý khách hàng sẽ đưa ra quyết định loại thang nào mình cần.

Công Ty Thang Máy Minh Châu cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ lắp đặt của Minh Châu. Khi cần tư vấn kỹ hơn về thang máy vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn cụ thể nhất ạ.

Hình ảnh một số thang máy tại tòa nhà khách hàng:

Thang máy tải khách 630kg
Thang máy tải khách 630kg
Trần giả thang may tải khách
Trần giả thang may tải khách
Phía ngoài nhìn vào cabin thang máy
Phía ngoài nhìn vào cabin thang máy
Bên trong cabin thang máy
Bên trong cabin thang máyTrân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức. TP HCM

                     167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM.

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Nguyễn Hữu Hà thang máy

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu