BÁO GIÁ LẮP THANG MÁY 1000KG TẠI QUẬN 1

Công Ty Thang Máy Minh Châu rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ lắp đặt thang máy của chúng tôi.
Lắp đặt thang máy 1000kg tại quận 1 là công việc mà Minh Châu thực hiện tại công trình toà nhà khách hàng.

Với hơn 10 năm tham gia lắp đặt thang máy tại các toà nhà như bệnh viện, nhà ở tư nhân, tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà máy,…tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Minh Châu tin rằng sẽ giúp quý khách hàng, quý chủ đầu tư chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất cho tòa nhà của mình.

Thang máy tải trọng 1000kg có giá bao nhiêu là câu hỏi mà Minh Châu nhận được từ rất nhiều khách hàng trước khi chuẩn bị lắp thang máy cho tòa nhà của mình.

Giá lắp đặt thang máy 1000 kg sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số tầng phục vụ, kích thước hố thang, thang máy có hố pit hay không có hố pít, thang có phòng máy hay không phòng máy, nguồn gốc xuất xứ của thang máy…. Khi khách hàng hỏi giá Minh Châu chỉ báo án chừng để cho khách hàng dễ hình dung mức chi phí phải trả cho việc lắp thang máy. Giá chính xác thì sau khi Minh Châu tới tận công trình xem và có bản vẻ khung hố thang máy,… đặc biệt tới để gặp gỡ và hiểu hơn nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn cho quý khách hàng loại thang máy phù hợp nhất.

Việc  tư vấn hoàn toàn miễn phí và đặc biệt sau khi lắp thang máy xong Minh Châu luôn bảo hành thang máy cho khách hàng tầm 12 tháng 36 tháng. Như vậy quý anh chị hãy yên tâm với dịch vụ lắp đặt thang máy tại Minh Châu.

Minh châu rất biết ơn quý khách hàng đã tạo điều kiện cho Minh Châu có cơ hội được tham gia tư vấn cho quý khách hàng về việc lắp đặt thang máy.

Trong quá trình thi công tại tòa  nhà khách hàng, Minh Châu luôn được quý khách hàng hỗ trợ tạo điều kiện để Minh Châu hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt thang máy như thang máy tải khách 1000kg hay bất cứ loại thang máy nào, vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để Minh Châu tư vấn cụ thể nhất ạ.

 

Hình ảnh tải công trình khách hàng.

Thang máy tài khách tại bệnh viện ở quận 1
Thang máy tại bệnh viện Mắt Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sàn cabin thang máy tải khách tải trọng 1000kg
Board hiển thị trong cabin thang máy
Board hiển thị trong cabin thang máy
Tòa nhà bệnh viện Mắt Sài Gòn
Tòa nhà bệnh viện Mắt Sài Gòn
Bên trong cabin thang máy
Bên trong cabin thang máy

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu