Anh hàng xóm bị nhốt trong thang máy

Hôm đó là khoản 9h tối, ông xã mình mới vừa bên công trình quận 6 về, chưa kịp cơm nước gì cả, nghe điện thoại gọi đến, ảnh tranh thủ đi liền.

Thiệt sự mình rất lo lắng khi nghe chồng nói:” Giờ anh phải đi qua coi thang máy cho anh Mạnh đây, ảnh bị thang máy nhốt, ảnh mới gọi cho anh đây!” May sao mà mấy hôm trước có qua nhà ảnh chơi hai anh em có xin điện thoại của nhau nên ảnh mới gọi cho chồng mình để kịp qua hỗ trợ ảnh.

Đâu đó xong xuôi khoản 11h tối chồng mình mới về nhà và mình đã hỏi ngay là anh Mạnh có sao không anh. Thiệt may mắn ảnh không sao. Cũng may là mình ở gần nên hỗ trợ ảnh kịp. Mình nghĩ chắc anh Mạnh đã rất hoảng sợ khi bị như vậy. Anh không sao là được rồi.

Khi các chủ nhà có sử dụng thang máy nên lưu lại số của bên sửa thang/ bảo trì cho mình để gọi họ xử lý cho kịp. Nếu quen biết ai trong ngành sửa chữa, bảo trì thang máy mà ở gần mình cũng nên lưu luôn phòng khi những đơn vị kia họ chưa tới kịp…thì nhờ người ở gần mình nhất để đảm bảo an toàn trước. Không có gì quý hơn tính mạng của mình ạ.

Với câu chuyện trên, em mong rằng sẽ giúp ích cho những gia đình, toà nhà có sử dụng thang máy.

Khi có nhu cầu về sửa thang máy, bảo trì thang máy/thang cuốn định kỳ, lắp đặt thang máy, vận hành điện thang máy…vui lòng liên hệ thông tin sau để được xử lý nhanh nhất.

Công ty TNHH Thang Máy Minh Châu

Địa chỉ: 29/5 đường 35, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0988 422 672

https://www.minhchauelevator.com/

Trân trọng cảm ơn!