5 LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Kính chào quý khách hàng, quý nhà đầu tư, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thang máy, nếu quý quý hàng đang có ý định lắp thang máy cho gia đình của mình. Minh Châu xin gửi đến quý khách hàng 5 lưu ý trước khi lắp thang máy giá đình như sau để quý khách hàng tham khảo thêm.

Lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu:

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào: Số người duy chuyển mỗi lần ít nhất là bao nhiêu người, có kèm hàng hóa hay không mà quý khách hàng chọn loại thang máy có tải trọng bao nhiêu là phù hợp.

– Tòa nhà của quý khách hàng có kết hợp ở và kinh doanh luôn hay không? Hay chỉ để ở, hay chỉ để kinh doanh, cho thuê lại,…

– Có cần gắng thiết bị phân tầng (thẻ từ) để đảm bảo an ninh giữa các tầng.

Lựa chọn thông số phù hợp cho thang máy:

  • Tùy vào chiều cao của tòa nhà quý khách hàng mà chọn loại thang máy có bao nhiêu điểm dừng (số tầng phục vụ của thang máy).
  • Diện tích mặt sàn cabin là bao nhiêu, chiều cao của cabin như thế nào để đáp ứng an toàn và vẫn giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lựa chọn lắp đặt thang máy có tốc độ phù hợp:

Tốc độ duy chuyển của thang máy nếu nhanh quá thì cũng không tốt và chậm quá cũng không tốt, quý khách hàng hãy để bên đơn vị chuyên về lắp đặt và thì công thang máy họ tư vấn cho quý khách hàng sẽ tốt hơn.

Lựa chọn kiểu cabin:

Cabin là nơi được nhiều ngươi đi lại hàng ngày, nêu việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cabin sao cho hài hòa với ngôi nhà là rất quan trọng. Đặc biệt là vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Những linh kiện nào đi kèm với thang máy:

Trong một chiếc thang máy có rất nhiều linh kiện đi kèm như: Điện thoại liên hệ, chuông báo cứu hộ, chuông báo dừng tầng, chuông báo quá tải, tủ cứu hộ, bảng hướng dẫn sử dụng thang máy, board hiển thị tầng,….

Khi làm việc với nhà cung cấp thang máy quý khách hàng cần hỏi rõ để không ảnh hưởng đến hàng trình đi lại hàng ngày của mình sau này.

Nên lắp đặt thang máy ở đâu uy tín?

 Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt các loại thang máy như: lắp thang máy cho bệnh viện, cho nhà ở tư nhân, cho các nhà máy,… Minh Châu tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư những chiếc thang máy chất lượng và đảm bảo an toàn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Đặc biệt với dịch vụ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng quý khách hàng hãy yên tâm sửa dụng thang máy, việc chăm sóc vận hành thang máy đã có đội ngũ bảo trì Minh Châu phục vụ.

Với một vài chia sẽ trên Minh Châu mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư trong việc lắp đặt  thang máy cho tòa nhà mình.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0988 422 672 để được tư vấn thêm khi cần.

 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Một vài hình ảnh để khách hàng tham khảo thêm:

Phía trong cabin thang may
Phía trong cabin thang máy
Màng hình led hiển thị trong cabin thang máy
Màng hình led hiển thị trong cabin thang máy
Trần giả cabin thang máy
Trần giả cabin thang máy
Thang máy tải khách 630kg
Thang máy tải khách 630kg
Mẫu thang máy gia đình vách kính hiện đại
Mẫu thang máy gia đình vách kính hiện đại

Mời quý khách hàng xem thêm mẫu thang máy gia đình qua link sau:

  Video của thang máy gia đình

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH CHÂU

VP Thủ Đức: 29/5 Đường 35, KP7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

167 Nguyễn Khoa Đăng, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: minhchaulift@gmail.com

Điện thoại: 0988 422 672- 0904 578 941

Zalo: 0988 422 672

Facebook: Công ty thang máy Minh Châu

Website: minhchauelevator.com

Youtube: Công ty thang máy Minh Châu